Chúc mừng học sinh Bảo Ân nhận offer kèm học bổng 4000 EUR đại học KHUD Arcada – Phần Lan

Offer về kèm luôn học bổng nè quý vị ơi!
Kì thực offer các trường Hà Lan, Bỉ, Phần Lan, Ireland… về liên tục rồi, cũng rất chi là nhiều trường top nhưng vẫn phải xếp hàng sau bạn nè nhé. Offer về cứ kèm luôn học bổng như này có phải hay ko các bác nhỉ làm chúng em đỡ phải dài cổ ngồi đợi.
Du học Edulinks trân trọng chúc mừng học sinh Lê Bảo Ân đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc nhận được thư mời nhập học ngành International Business từ trường đại học khoa học ứng dụng Arcada – Phần Lan, cùng với học bổng early bird 4000 EUR, cùng 50% học phí cho mỗi năm học. Tất nhiên là mình sẽ còn những cơ hội khác để lựa chọn, nhưng đây chắc hẳn sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời của em phải không.
Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada là một trường đại học khoa học ứng dụng hiện đại, đa ngành, chuyên nghiệp tại Helsinki. Khuôn viên trường nằm trong khung cảnh tuyệt đẹp của Arabianranta trên bờ biển Baltic. Arcada cung cấp các chương trình định hướng thực hành chất lượng cao ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Đây là một trong những lựa chọn học tập phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế học quản trị kinh doanh và công nghệ ở Phần Lan.
Khuôn viên hiện đại Arcada được trang bị bởi các thiết bị hiện đại. Từ những góc yên tĩnh và không gian hợp tác cho đến các quán cà phê, phòng tập thể dục được trang bị tốt và thậm chí cả phòng tắm hơi. Ngoài việc là trung tâm cho các vấn đề sinh viên trong khuôn viên trường, nhà hội sinh viên còn cung cấp nhiều hoạt động, dịch vụ và cơ sở vật chất thu hút cả sinh viên cũ và mới.
Arcada tin tưởng rằng lộ trình học tập linh hoạt là nền tảng để mỗi một sinh viên phát triển năng lực và xây dựng ổn định cuộc sống làm việc trong tương lai. Đây là một trong những lý do khiến Arcada thuộc vào top 5 UAS Phần Lan về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viên nói về chúng tôi

NGUYỄN THÙY LINH

Học bổng 100% ngành IB

ĐH Aalto

NGUYỄN NGỌC MINH TRANG

Học bổng 100% ngành IB

ĐH Aalto

TRƯƠNG TRẦN HỒNG ÂN

Học bổng 50% Th.Sĩ ngành Industrial Management

ĐH VAASA 

ĐÀO PHAN LƯU

Học bổng 100% ngành HIT

ĐH Tampere

LÊ TRẦN HOÀNH

Học bổng 12,000E HP+7,000E SHP

ĐH Tampere

TRẦN THIỆN VINH

Học bổng 12,000E học phí

ĐH Tampere

Tại sao chọn Edulinks

Mang đến sự hài lòng cho các bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.Team Edu Links cam kết sẽ đem đến cho học viên sự chăm sóc tận tình nhất,để học viên yên tâm từ bước tư vấn cho đến khi đạt được mục tiêu học tập của mình