IELTS

TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC là cụm từ viết tắt của Test of English for International Communication. Kỳ thi được sáng lập và điều hành bởi ETS, The Educational Testing Service.

TOEIC ban đầu là một kỳ thi về Tiếng Anh Thương Mại tại Bắc Mỹ nhưng lại phát triển chủ yếu ở Nhật Bản vào những năm 1970. Kỳ thi được thiết kế để kiểm tra khả năng tiếng Anh của các ứng cử viên trong đời sống giao tiếp hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.

Bài thi TOEIC đã hình thành và phát triển được gần 50 năm. Ngày nay, TOEIC được sử dụng bởi hơn 10.000 công ty, các tổ chức chính phủ, các cơ quan, trường học trên khắp 120 quốc gia. Hơn 10 triệu người tham gia thi TOEIC năm 2016.

Giá trị bằng TOEIC kéo dài trong 2 năm. Tuy nhiên, ứng cử viên có thể thi lại TOEIC một tháng sau đó nếu kết quả chưa thỏa mãn.

Kỳ thi TOEIC sẽ có hai dạng

TOEIC nghe-đọc và TOEIC nói-viết. Người thi có thể chọn thi một trong hai dạng.

Câu hỏi của kỳ thi được lấy từ những tình huống kinh doanh, bối cảnh nơi làm việc như các cuộc gặp gỡ khách hàng, hội họp, trao đổi qua email, điện thoại, thuyết trình, thương thuyết…

Kỳ thi TOEIC ở Việt Nam

luyện thi toeic tại Philippines 4

Hiện nay, tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC không còn quá phổ biến. Tuy nhiên, trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, kỳ thi TOEIC vẫn đóng vai trò rất quan trọng, là một điều kiện để thi tuyển, đặc biệt là trong các lĩnh vực hàng không. Ở các trường cao đẳng và đại học, TOEIC cũng là một điều kiện để xét tốt nghiệp.

LUYỆN THI TOEIC Ở PHILIPPINES

Như đã đề cập, phong trào luyện thi TOEIC ở Nhật Bản và Hàn Quốc đã phát triển từ những năm 1970. Vì vậy, họ có kinh nghiệm dày dạn trong việc luyện thi, kỹ năng làm bài, cũng như nguồn tài liệu.

Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều là trường có chủ đầu tư là Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, vì vậy, nguồn tài liệu cũng như cách thức giảng dạy, mô típ luyện thi đều rất bài bản, là sự kết hợp của tinh hoa của hai đất nước này, với cương vị là những người thi TOEIC không phải là người bản ngữ và hệ thống tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp từ các giáo viên bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên chủ yếu là Filipino, những người có vốn tiếng Anh như mẹ đẻ, những người bắt buộc đã có bằng TOEIC chính thức với số điểm gần như tối đa trở lên giảng dạy. Học viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi luyện thi TOEIC tại các trường Anh ngữ tại Philippines.

luyện thi toeic tại Philippines 3

Học viên nói về chúng tôi

NGUYỄN THÙY LINH

Học bổng 100% ngành IB

ĐH Aalto

NGUYỄN NGỌC MINH TRANG

Học bổng 100% ngành IB

ĐH Aalto

TRƯƠNG TRẦN HỒNG ÂN

Học bổng 50% Th.Sĩ ngành Industrial Management

ĐH VAASA 

ĐÀO PHAN LƯU

Học bổng 100% ngành HIT

ĐH Tampere

LÊ TRẦN HOÀNH

Học bổng 12,000E HP+7,000E SHP

ĐH Tampere

TRẦN THIỆN VINH

Học bổng 12,000E học phí

ĐH Tampere

Tại sao chọn Edulinks

Mang đến sự hài lòng cho các bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.Team Edu Links cam kết sẽ đem đến cho học viên sự chăm sóc tận tình nhất,để học viên yên tâm từ bước tư vấn cho đến khi đạt được mục tiêu học tập của mình